(VTC News) - Thanh Thảo khoe xe 2 tỷ sau chia tay đại gia, Thuận Việt biến tấu áo dài lạ lẫm là tin nóng giải trí ngày 5/9.


Mới đây, ca sỹ Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân đã chia tay bạn trai đại gia nổi tiếng đất Hà Nội được 3 tuần: ‘Chính thức độc thân suốt 3 tuần nay, chỉ nhận được toàn tin nhắn chúc mừng, là sao ta? Tức là tử vi nói búp bê cô đơn suốt đời là đúng rồi. Vậy không ai lọt vào mắt xanh nữa, cả đời độc thân, yêu Jacky hết lòng là đủ. Không nên cãi số’.

Một người bạn thân thiết với nữ ca sỹ tiết lộ, Thanh Thảo không muốn tiếp tục mối quan hệ cùng đại gia Hà thành vì cảm thấy anh kiểm soát mình cuộc sống và nhất cử nhất động của mình quá chặt chẽ, khiến cô không thấy thoải mái như trước nữa, theo Tri Thức.
Thanh Thảo mua xe 2 tỷ sau chia tay đại gia
Thanh Thảo mua xe 2 tỷ sau chia tay đại gia
Thanh Thảo khoe xế 2 tỷ (ảnh: Tri Thức) 
Ngay sau đó, Thanh Thảo đã nhanh chóng vui trở lại và khoe xe mới tậu có giá khoảng 2 tỷ đồng. Thanh Thảo cũng bật mí hành khách đầu tiên trên chiếc xe mới của cô nhiều khả năng là Jacky - cậu con trai nuôi mà nữ ca sỹ rất mực cưng chiều. Ngay khi về nhà, cô sẽ khoe xế mới với cậu nhóc lém lỉnh này.

Thuận Việt biến tấu áo dài lạ lẫm

Nằm trong chương trình giao lưu văn hóa nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản do Bộ VHTTDL tổ chức, NTK Thuận Việt sẽ giới thiệu 3 bộ sưu tập áo dài với tinh thần kết hợp nét văn hóa truyền thống của 2 đất nước với tên gọi: Hoa tuyết, Ngọc Viễn ĐôngViệt Nam gấm hoa.
Thanh Thảo mua xe 2 tỷ sau chia tay đại gia
Thanh Thảo mua xe 2 tỷ sau chia tay đại gia
Những mẫu áo dài của NTK Thuận Việt. 
Bộ sưu tập Hoa tuyết của NTK Thuận Việt gồm những bộ áo dài Việt Nam được kết hợp với hoa văn, đường nét của trang phục truyền thống kimono lạ lẫm. Chất liệu là lụa và được kết hợp 3 gam màu chủ đạo là đen, trắng và đỏ.


» Hương Giang Idol hớ hênh, Lan Phương khoe tình mới
» Angela Phương Trinh xin lỗi, Trấn Thành bênh Mỹ Chi?
» Mai Khôi mặc váy lạ, Thu Minh có máy bay 14 triệu USD?
» Siu Black chỉ nợ khoảng 4 tỷ, Minh Hằng súy chết đuối
» Siu Black được bảo vệ nghiêm ngặt tránh chủ nợ quậy phá                               Hoàng Anh