Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin Nhanh -Tin Mới Nhận >

  Công đoàn Bộ Tài chính dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích 27/7

   

    Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 18-7, Đoàn công tác Công đoàn Bộ Tài chính đến dâng hương tại khu di tích lịch sử 27-7  thuộc huyện Đại Từ - Thái Nguyên.

  Đoàn công tác Công đoàn Bộ Tài chính dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử 27-7 (Thái Nguyên). Ảnh: Quang Tấn.

  Với tấm lòng thành kính sâu sắc, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn công tác Bộ Tài chính đã thắp hương bày tỏ lòng tri ân của cán bộ công chức, nhân viên ngành Tài chính đến các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho Tổ quốc.

  Được biết, khu di tích lịch sử 27-7 là một trong những căn cứ địa cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Tại đây, 68 năm trước đã diễn ra Lễ công bố trọng thể bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh lấy ngày 27-7 là Ngày Thương binh Liệt sĩ trong cả nước.

  Sau lễ dâng hương, đoàn công tác Công đoàn Bộ Tài chính có buổi gặp mặt các cán bộ, công chức UBND huyện Đại Từ. Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Xuân Ngọc – Phó thường trực Chủ tịch Công Đoàn Bộ Tài chính cho biết: “Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, từ năm 2012 đến nay, Ban cán sự Đảng -  Bộ Tài chính đã phát động toàn ngành quyên góp những ngày lương để thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách và các trung tâm điều dưỡng thương binh nặng, người có công vào những dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm”.

  Trên cơ sở đó, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Công đoàn Bộ Tài chính đã trao phần quà trị giá 10 triệu đồng để góp phần cùng địa phương tu bổ, sửa chữa di tích lịch sử 27-7.

  Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Minh Quang – Phó Giám đốc Sở Tài chính Thái Nguyên bày tỏ sự cảm ơn chân thành với sự quan tâm của Công đoàn Bộ Tài chính và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cơ quan, đoàn thể đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trên cả nước.

   
   
                              Tin bài: Quang Tấn - nguồn: http://www.baohaiquan.vn/
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 22:43 23/07/2015
  Số lượt xem: 1034
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên