Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Y Tế-Sức Khỏe >

  Đại Từ: Tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống, kiểm soát và cai nghiện ma túy

  Ngày 7/4, đoàn công tác sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã có buổi làm việc tại huyện Đại Từ về việc thực hiện Nghị quyết số 98 của Chính phủ tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống, kiểm soát và cai nghiện ma túy trong tình hình mới.


  anh-son-dung-thu-2-ben-trai

      Anh Phạm Đức Sơn (đứng thứ 2 từ trái sang), một người ở xã Yên Lãng đã cai ma túy

                    thành công và làm kinh tế giỏi, nhận Bằng khen vì đã có thành tích 

                               trong công tác phòng chống tội phạm.  Nghị quyết 98 của Chính phủ nêu rõ, chuyển đổi toàn bộ các Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội hiện có thành các cơ sở điều trị nghiện ma túy với các mô hình khác nhau như: Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện; Cơ sở xã hội; Cơ sở đa chức năng…. để tiếp nhận và điều trị cho người nghiện ma túy theo quy định của pháp luật. Việc chuyển đổi thực hiện theo nguyên tắc đa dạng hóa các biện pháp và mô hình điều trị, tăng dần điều trị tự nguyện, giảm dần bắt buộc; thực hiện công khai, minh bạch, thuận tiện dễ tiếp cận các dịch vụ điều trị nghiện ma túy. Bảo đảm 100% người nghiện ma túy khi có Quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc được thi hành kịp thời, thuận tiện và hiệu quả….

  Tại buổi làm việc, lãnh đạo trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội Đại Từ đã báo cáo với đoàn về thực trạng hoạt động của trung tâm. Hiện trung tâm có 18 cán bộ, công chức, viên chức, đang thực hiện cai nghiện cho 03 đối tượng, số lượng học viên ít, cơ sở vật chất ngày càng xuống cấp…

  Để thực hiện chuyển đổi theo Nghị quyết của chính phủ, UBND huyện đã đề xuất với đoàn công tác của tỉnh chuyển đổi trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội Đại Từ thành trung tâm đa chức với tên gọi là trung tâm quản lý, điều trị nghiện bắt buộc, điều trị nghiện tự nguyện và bảo trợ xã hội. Các đại biểu huyện và đoàn công tác của tỉnh cũng đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác phối hợp liên ngành ( công an, tư pháp, lao động xã hội, tòa án..) trong công tác cai nghiện, quản lý sau cai.

  Đoàn công tác đã tổng hợp, tiếp thu các ý kiến đề nghị của huyện, đồng thời đề nghị huyện đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện cai nghiện bằng thuốc Cedemex tại cộng đồng, thành lập tổ công tác kiểm tra hồ sơ, tổng hợp ra hướng dẫn chung cho việc lập hồ sơ quản lý người nghiện theo Nghị định 94, Nghị định 221 của Chính phủ…/.                                  Nguyễn Đào (Đài TT – TH Đại Từ)

                                   Nguồn: http://thainguyentv.vn  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 23:57 08/04/2015
  Số lượt xem: 540
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên