Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Ảnh Đẹp về Đại Từ >

  Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn: Đề ra nhiều chỉ tiêu, giải pháp cho nhiệm kỳ mới

  Trong 2 ngày 18 và 19-5, Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2020. Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn thành lập tháng 4-2014 trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị là Đảng bộ xã Hùng Sơn và Đảng bộ thị trấn Đại Từ (thực hiện Nghị quyết số 124/NQ-CP, ngày 13/12/2013 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính xã Hùng Sơn để mở rộng địa giới hành chính thị trấn Đại Từ, đổi tên thị trấn Đại Từ thành thị trấn Hùng Sơn).
   
   
  hung_son_500_01
        Ban Chấp hành khóa mới thị trấn Hùng Sơn nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 15 đồng chí

  Sau khi sáp nhập, để tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội của 2 đơn vị cũ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn đã ban hành Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ đến năm 2015. Đến nay sau hơn 1 năm thực hiện Nghị quyết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Hùng Sơn đã đạt được những kết quả quan trọng, nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch, các lĩnh vực đều có sự chuyển biến tích cực.

   

  bo-phieu-19-5-2015_500

                     Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới


  Trên cơ sở đánh giá khách quan những thuận lợi, khó khăn, những kết quả cũng như hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ từ khi sáp nhập, Báo cáo chính trị trình Đại hội đã chỉ rõ phương hướng, mục tiêu và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2015-2020. Đây cũng là vấn đề nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên dự Đại hội. Qua đó, Đại hội đã thông Nghị quyết với các chỉ tiêu chính như: Đến năm 2020, giá trị sản phẩm trên 1ha đất trồng trọt đạt 140 triệu đồng; sản lượng lương thực có hạt đạt 2.500 tấn; năng suất chè búp tươi đạt 110 tạ/ha; giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp đạt 60 tỷ đồng; thu ngân sách tăng bình quân từ 18 đến 20%/năm; mỗi năm giảm 2% tổng số hộ nghèo; hằng năm kết nạp đảng viên mới đạt 4% tổng số đảng viên của Đảng bộ… Phấn đấu xây dựng thị trấn Hùng Sơn thành đô thị loại 4 vào năm 2020. Để thực hiện thành công mục tiêu Nghị quyết, Đại hội đã thống nhất đề ra nhiều nhóm giải pháp, trong đó nhấn mạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo khai thác hiệu quả mọi nguồn lực để đẩy mạnh phát triển kinh tế và kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội.

   

  Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, bầu 14 đồng chí dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đại từ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

   
   
   
   
                     Tin bài: Trần Quyền - Nguồn: http://baothainguyen.org.vn/

  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 19:14 25/05/2015
  Số lượt xem: 936
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên