Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Truyền Hình và Bạn >

  "Đường tới vương miện" chính thức khởi động vòng tuyển sinh và sẽ phát sóng tren VTV6

  Ngày 8/9, BTC Đường tới vương miện, nơi tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Miss World đã chính thức công bố khởi động vòng tuyển sinh

  Với thông điệp “Bí quyết tự tin tỏa sáng”, Đường tới vương miện là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam theo cách thức của một chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những gương mặt tiềm năng và đào tạo để trở thành đại diện của Việt Nam tại 3 cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới diễn ra trong năm 2015 là Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

  Không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần, Đường tới vương miện còn tập trung vào việc đào tạo các người đẹp để dự thi quốc tế, với giải thưởng cao nhất dành cho người đẹp đăng quang trong đêm chung kết là quyền được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

  Hình ảnh đăng quang của Hoa hậu thế giới 2013
  Hình ảnh đăng quang của Hoa hậu thế giới 2013

  Theo đó, những thí sinh của Đường tới vương miện cũng sẽ được tuyển chọn và đào tạo để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới - Miss World, nơi đề cao vẻ đẹp của tâm hồn, trí tuệ và lòng nhân ái của những người đẹp dự thi. Các thí sinh tham gia chương trình sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

  Ngoài ra, tương tự các format chương trình từng do BHD tổ chức như Người giấu mặt, Học viện ngôi sao, với chương trình Đường tới vương miện, khán giả vẫn sẽ được tương tác và theo dõi xuyên suốt cuộc hành trình 75 ngày để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

  Hoa Hậu thế giới - Cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp uy tín nhất hành tinh
  Hoa Hậu thế giới - Cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp uy tín nhất hành tinh

  Theo thông tin từ BTC, vòng sơ tuyển của chương trình dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/9 và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 để tìm ra 50 người đẹp nổi bật trong nước đi tiếp vào Vòng chung khảo. Tại đây, qua những phần thi đặc biệt, chương trình sẽ xác định Top 18 người đẹp xuất sắc nhất chính thức bước vào Beauty Campus – Lâu đài sắc đẹp - nơi các thí sinh sẽ cùng sinh hoạt và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới.

  Chủ đề tập luyện và biểu diễn sẽ thay đổi theo từng tuần cùng với sự tham gia huấn luyện của các chuyên gia liên quan đến lĩnh vực đó. Một Liveshow vào thứ Tư hàng tuần sẽ công bố kết quả loại người để tìm ra những người đẹp xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12/2014.

  Một điểm đặc biệt của Đường tới vương miện đó là chính vì chú trọng vào yếu tố đào tạo, chương trình cũng mở rộng quy mô tuyển sinh cho cả các thí sinh từng tham gia và đạt danh hiệu tại tất cả các cuộc thi sắc đẹp trong nước mà chưa từng dự thi các cuộc thi quốc tế.

  Chương trình Đường tới vương miện sẽ được phát sóng lúc 19h55 hàng ngày trên VTV6. Đêm Liveshow mở màn ra mắt top 18 của chương trình sẽ được THTT vào 19h55, thứ Tư (1/10). Mời quý vị và các bạn theo dõi!

   

                                   Nguồn: VTV.VN


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 22:44 16/09/2014
  Số lượt xem: 534
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên