Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Truyền Hình và Bạn >

  Gameshow: Không giới hạn - Sasuke - gây sốt trên toàn thế giới đến Việt Nam

  Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là gameshow vận động hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với giá trị giải thưởng dành cho nhà vô địch lên tới 800 triệu đồng. Trong tháng 3 này, những người yêu thích thể thao tại Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia gameshow truyền hình đã gây "sốt" trên toàn thế giới: Ninja Warrior.

  Thông tin chi tiết về chương trình truy cập website: www.sasukevietnam.vtv.vn. Thông tin chi tiết về chương trình truy cập website: www.sasukevietnam.vtv.vn.


  Được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS, gameshow này sẽ chính thức có phiên bản Việt với tên gọi Không giới hạn, do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. 

  Trước khi đến Việt Nam, gameshow này đã gây "sốt" tại Mỹ với phiên bản mang tên Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior). Thí sinh chiến thắng tại Mỹ đã nhận phần thưởng tiền mặt trị giá tới 500.000 USD (tương đương khoảng 10 tỷ đồng).  

  Vào hai ngày 7 - 8/3 tới đây, gameshow Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ bắt đầu vòng tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó, đợt 2 vòng tuyển sinh sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (14 - 15/3) và đợt 3 tại TP. Hồ Chí Minh (19 - 20/3). 

  140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt trong vòng Chung kết của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam được tổ chức tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, trên một sân khấu ngoài trời có diện tích 20.000m2, với các set game được thiết kế, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản. 

  Là trò chơi truyền hình được Nhật Bản sản xuất và bán bản quyền cho nhiều quốc gia trên thế giới, Sasuke đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường. Với sân khấu được dàn dựng ngoài trời và trong nhà theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để có thể giành chiến thắng.

  Không chỉ có cơ hội thể hiện sức dẻo dai, tinh thần kiên cường, tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, người chơi còn có cơ hội nhận được những phần thưởng rất giá trị với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng dành cho nhà vô địch là 800 triệu đồng tiền mặt – giải thưởng có giá trị lớn nhất trong các chương trình do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 23:50 04/03/2015
  Số lượt xem: 569
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên