Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Điều Bạn Quan Tâm >

  Lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" năm 2014


  Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 01 ngày 12/01/2015 về việc triển khai chương trình “Vì em hiếu học” giữa Hội khuyến học tỉnh, Sở GD&ĐT Thái Nguyên và chi nhánh Viettel Thái Nguyên cho các xã vùng khó khăn hưởng chế độ theo chương trình 135 của Chính phủ, hôm nay, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Đại Từ, Thường trực Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo chi nhánh Viettel Thái Nguyên, Hội khuyến học huyện Đại Từ, Phòng GD&ĐT phối hợp với chi nhánh Viettel Đại Từ tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh thuộc diện gia đình hộ nghèo vượt khó đạt kết quả cao trong học tập.  Đến dự với Lễ trao học bổng có các lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo chi nhánh Viettel Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, lãnh đạo Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Phòng G&ĐT, lãnh đạo trung tâm Viettel Đại Từ, Chủ tịch hội khuyến học các xã, các bậc phụ huynh và 228 em học sinh được nhận học bổng từ chương trình “Vì em hiếu học” năm 2014.

  Sau phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Xuân Khánh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đại Từ, hội nghị được nghe phát biểu của ông Vũ Hồng Quân – PGĐ chi nhánh Viettel Thái Nguyên về những chương trình mà Viettel đã thực hiện trong những năm qua đặc biệt là chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở những xã đặc biệt khó khăn, nêu lên những định hướng trong tương lai mà Viettel tiếp tục duy trì và triển khai thực hiện.

  Phát biểu với hội nghị, ông Lê Duy Vị - Ủy viên thường vụ trung ương Hội khuyến học  Việt Nam – Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên đã đánh giá cao những hoạt động của Viettel mà trong đó có chương trình trao học bổng. những món quà đầy ý nghĩa tình thương với nghĩa cử cao đẹp là những món quà vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn lao thôi thúc các em vượt khó vươn lên trong học tập.

  Thay mặt lãnh đạo Huyện Đại Từ, ông Nguyễn Mạnh Hoạt – Phó chủ tịch huyện đã phát biểu cảm ơn và mong muốn Viettel luôn quan tâm và dành nhiều chương trình có ý nghĩa cho Đại Từ.

  Hội nghị được nghe thông qua những thỏa thuận tài trợ chương trình “Vì em hiếu học”, chứng kiến việc ký kết phối hợp chương trình.

  Buổi lễ kết thúc sau phần trao học bổng, các gương mặt học sinh rạng ngời trong sung sướng, các bậc phụ huynh nghẹn ngào cảm động. Hơi ấm tình thương bao trùm không gian, xua tan giá lạnh tiếp sức các em vượt khó, học giỏi chăm ngoan, đón một mùa xuân niềm vui bất tận.


          Nguồn: Trang web Phòng GD huyện Đại Từ


  * Một số hình ảnh của lễ trao học bổng:

   

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 00:24 04/03/2015
  Số lượt xem: 1046
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên