Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Văn nghệ - Điện ảnh - Showbiz >

  Nhiều nghệ sỹ như Vân Dung, Quang Thắng, Minh Vượng, Xuân Bắc bức xúc vì bị mạo danh

   
   

  Các nghệ sĩ Minh Vượng, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Thành Trung lên tiếng vì quá bức xúc do bị lợi dụng tên tuổi để bán vé lừa đảo khán giả.

  Nghệ sĩ Quang Thắng cho biết cách đây ít ngày, một số người bạn của anh ở Hưng Yên gọi điện thông báo ở huyện Mỹ Hào đang ngập tràn băng rôn quảng cáo về chương trình Gặp nhau để cười - Gặp nhau cuối năm. Theo đó hình ảnh của anh cùng nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng khác xuất hiện tại Trung tâm Văn hóa huyện Mỹ Hào và nhiều địa điểm khác.

  "Tôi không nhận một lời mời diễn nào ở Hưng Yên vào ngày 23/11 cả. Thời gian này tôi đang bận công việc riêng và chuẩn bị tập cho chương trình Gala cuối năm nên đây đích thực là một trò lừa đảo của bầu sô. Nghệ sĩ chúng tôi bị mạo danh liên tục làm ảnh hưởng tới uy tín nhưng lần này táo tợn hơn là đơn vị tổ chức còn dùng logo của VTV để lừa khán giả" - nghệ sĩ Quang Thắng bày tỏ.

  gặp nhau cuối năm, hài
  Hình ảnh các nghệ sĩ xuất hiện trên băng rôn ở Hưng Yên

  Nghệ sĩ Minh Vượng tỏ ra bất ngờ vì "già" như chị cũng không được các "bầu sô" tha cho. Minh Vượng thẳng thắn: "Một chương trình quảng cáo không đúng sự thật nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác theo tôi đó là một hành vi lừa đảo cần phải lên án, xử lý, thậm chí có thể bị khởi tố".

  Không chỉ Quang Thắng, Minh Vượng, nghệ sĩ Quốc Khánh cũng bị mạo danh với hình ảnh "Ngọc Hoàng" cỡ lớn nổi bật trong những băng rôn đang được treo rất nhiều ở tỉnh Hưng Yên. Quốc Khánh khi được tin khẳng định anh đang đi đóng phim và chưa hề nhận bất cứ một sô diễn nào vào ngày 23/11 tới.

  Anh nói: "Trò làm ăn vớ vẩn đây mà. Họ cứ treo đầu dê bán thịt chó rồi đến khi kết thúc chương trình lại đứng ra thay mặt anh em nghệ sĩ chúng tôi xin lỗi khán giả kiểu như "nghệ sĩ A đang trên đường về nơi diễn bị tai nạn" hoặc "nghệ sĩ B bị cảm đột ngột"... Hóa ra chúng tôi không hoàn thành trách nhiệm, lỗi của nghệ sĩ. Chung quy do bầu sô vô lương tâm và quản lý văn hóa cơ sở quá tệ".

  gặp nhau cuối năm, hài
  Những tấm banner lớn giới thiệu chương trình Gặp nhau để cười xuất hiện ở ven đường.

  Cũng là "nạn nhân" của trò mượn danh tiếng để chuộc lợi, nghệ sĩ Vân Dung cho rằng khán giả ở các huyện, tỉnh là những người nông dân. Đôi khi họ bỏ tiền ra để mong được gặp, được xem các nghệ sĩ mà mình yêu quý nhưng lại mua sự bực tức và uất ức vào người. Và đâu phải khán giả nào cũng hiểu sự việc và thông cảm cho nghệ sĩ.

  Theo Vân Dung, tình trạng lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để kiếm lời không chỉ diễn ra ở các tỉnh, thành phố ở Việt Nam mà ngay cả một số chương trình biểu diễn ở hải ngoại. Bầu sô mời nghệ sĩ và giữa họ có chưa có sự thống nhất, nghệ sĩ từ chối nhưng bầu sô ở hải ngoại vẫn treo băng rôn trá hình để lừa công chúng.

  gặp nhau cuối năm, hài
  3 nghệ sĩ Quang Thắng - Vân Dung - Xuân Bắc đều bị lợi dụng tên tuổi công khai.

  "Tình trạng mạo danh nghệ sĩ xảy ra từ nhiều năm nay. Nghệ sĩ chúng tôi đôi khi cứ phải "biết mà để đó" chứ ai giải quyết giúp mình. Khi bị phát hiện vi phạm, bầu show chỉ bị phạt hành chính vài triệu đồng. Số tiền đó là quá nhỏ so với lợi nhuận mà họ thu được từ việc mượn danh người nổi tiếng lừa khán giả" - Vân Dung chia sẻ.

  Nghệ sĩ trẻ Thành Trung - người cũng bị bầu sô sử dụng hình ảnh cho rằng các cơ quan chức năng, cụ thể là Sở VH-TT-DL tỉnh Hưng Yên hoặc cấp cao hơn là Cục NTBD phải vào cuộc để có biện pháp xử lý (đỉnh chỉ, cấm biểu diễn) đối với đơn vị tổ chức chương trình trả lại sự công bằng, uy tín cho các nghệ sĩ.

  VietNamNet cũng đã liên lạc với ông Hà Nam, trưởng ban thư ký biên tập và là người phát ngôn của Đài THVN và được biết phía Đài không tổ chức chương trình có tên gọi "Gặp nhau để cười - Gặp nhau cuối năm" vào ngày 23/11 tại Mỹ Hào, Hưng Yên. Do đó việc tự ý sử dụng logo của Đài là việc làm sai trái. Phía Đài THVN sẽ sớm tìm hiểu sự việc và gửi văn bản tới các cơ quan chức năng để yêu cầu xử lý những sai phạm.  Theo VietNamNet


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 02:15 16/11/2013
  Số lượt xem: 574
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên