Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Vui học Tiếng Anh >

  Những cách đơn giản để tự tin nói tiếng Anh

        

  Có rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, trong đó không ít bạn là học sinh sinh viên. Nhưng cũng có rất nhiều người đã và đang học rất tốt tiếng Anh, vậy tại sao họ làm được? Ảnh minh họa Có rất nhiều phương pháp học khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học tiếng Anh như từ sách vở, Internet, truyền hình… đâu đâu cũng có những phương pháp khác nhau. Và câu hỏi nhiều nhất là học theo phương pháp nào là hiệu quả nhất? Không có tiếng Anh, bạn sẽ lạc hậu. Nên bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình một kế hoạch dài hơi để học và sử dụng cho bằng được tiếng Anh chưa? Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn học tốt môn nay:

  1. Học tiếng Anh mỗi ngày Học tiếng Anh hàng ngày rất quan trọng. Tuy nhiên, không được quá cường điệu hóa, học trong thời gian 30 phút một ngày thay vì học 2 tiếng trong một tuần. Học ít nhưng tập trung còn hiệu quả hơn học trong một thời gian dài nhưng không theo một quy tắc cơ bản nào. Thực hiện thói quen như vậy trong khi học tiếng Anh sẽ giữ cho trí nhớ của bạn về những thứ đã học được được lâu và vững chắc.

      

   

  2. Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để học tiếng Anh Không nên áp dụng duy nhất một phương pháp để học tiếng Anh. Sử dụng đang dạng các phương pháp sẽ giúp cho tất cả các phần của não bộ hoạt động và sẽ giúp bạn học hiệu quả. Ví dụ bạn đang trong phần học từ vựng, bạn có thể miêu tả một bức tranh, tạo sơ đồ từ, thiết lập các danh sách từ và học nó, viết một đoạn văn ngắn… tất cả các phương pháp này sẽ củng cố cho bạn trong quá trình học.

   

  3. Học tiếng Anh với một nhóm bạnĐây là một yếu tố quan trọng. Bạn sẽ có cơ hội được thực hành thực tế, cùng nhau thực hành một đoạn hội thoại. Tất nhiên cũng như các môn học khác, mỗi người sửa và đóng góp cho nhau sẽ giúp bạn học tiếng Anh rất hiệu quả.

   

      

   

  4. Chọn một chủ đề mà bạn thích Một trong những thứ quan trọng nhất cần làm trong khi học tiếng Anh là chọn một chủ đề mà bạn thích. Điều này sẽ thúc đẩy bạn bởi vì bạn sẽ tìm được điều thú vị trong khi học tiếng Anh. Tùy theo khả năng, không nên quá học những chủ đề khó dễ dẫn đến chán nản.

   

  5. Tự tin: Đây cũng là yếu tố quan trọng để học tốt tiếng Anh. Thông thường thì do bản thân mỗi người tự có. Tuy nhiên, mạnh dạn và không sợ sai khi thực hành giao tiếp, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều sự tự tin; nó sẽ giúp bạn trong quá trình chinh phục mục tiêu này.

   

  Học tiếng Anh cũng như các môn học khác, đòi hỏi bạn cần phải quyết tâm theo đuổi và thực hiện và cũng cần có một chút đam mê. Không nên quá nóng vội mà đốt cháy giai đoạn, học tiếng Anh là cả quá trình xây dựng vốn từ vựng, ngữ pháp và tích lũy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tích cực, chăm chỉ, cần mẫn và một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.

   

   

                                   Theo Tri thức trẻ

                             Nguồn: http://vtv.vn/Giao-duc


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 14:34 02/05/2014
  Số lượt xem: 976
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên