Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > CLB nhiếp ảnh Đại Từ >

  Phát động cuộc thi ảnh “Việt Nam – Đất nước vì hòa bình”

  Cuộc thi tổ chức nhằm mang đến thông điệp: Việt Nam - đất nước có dân số trẻ, năng động, thân thiện và yêu chuộng hòa bình.

  Hướng tới Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới (IPU-132) tổ chức tại Việt Nam vào năm 2015, sáng 29/1, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động cuộc thi ảnh “Việt Nam – Đất nước vì hòa bình".

   

  TS Nguyễn Sỹ Dũng (thứ tư, từ trái sang) - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo cuộc thi
  Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài hiện đang học tập, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, không quá 35 tuổi. Với thông điệp Việt Nam - đất nước có dân số trẻ, năng động, thân thiện và yêu chuộng hòa bình, tác phẩm ảnh dự thi phải thể hiện được chủ đề và thông điệp cuộc thi, được chụp bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy ảnh kỹ thuật số, chưa đoạt giải các cuộc thi ảnh hoặc giải thưởng ảnh báo chí ở cấp quốc gia và quốc tế. Ảnh dự thi phải do chính tác giả chụp có dung lượng tối thiểu 500K.

  Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho từng nội dung. Riêng giải Nhất nội dung ảnh phóng sự sẽ được mời tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” thăm Trường Sa trong năm 2015.

  Nói về ý nghĩa của cuộc thi, nhà báo, nhà nhiếp ảnh Vũ Huyến, nguyên Phó Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh Việt Nam nói: “Bản thân người tham gia, khi bấm máy đã thể hiện tình yêu của mình đối với đất nước. Khi chụp xong, họ đưa cho người khác xem thì họ tác động đến người khác, đặc biệt là bạn bè quốc tế sang dự IPU-132. Thông qua những bức ảnh, họ có thể hiểu thêm về đất nước Việt Nam”./.

   

  Thể lệ: Cuộc thi ảnh “Việt Nam – Đất nước vì hòa bình” chào mừng Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132

  Hướng tới Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới và các hội nghị liên quan (IPU-132) tại Việt Nam vào năm 2015; tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam năng động, thân thiện, yêu chuộng hòa bình trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí tổ chức cuộc thi ảnh “Việt Nam – Đất nước vì hòa bình” chào mừng Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132).

  1(4)

  1. Thể loại: Ảnh đơn hoặc phóng sự.
  2. Đối tượng tham gia

  – Công dân Việt Nam hiện đang học tập, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, không quá 35 tuổi.

  – Công dân nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, không quá 35 tuổi.

  1. Chủ đề nội dung

  – Thông điệp cuộc thi: Việt Nam – đất nước có dân số trẻ, năng động, thân thiện và yêu chuộng hòa bình.

  – Chủ đề cuộc thi: “VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC VÌ HÒA BÌNH

  1

  1. Yêu cầu về tác phẩm

  – Tác phẩm ảnh dự thi phải thể hiện được chủ đề và thông điệp cuộc thi, được chụp bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy ảnh kỹ thuật số, chưa đoạt giải các cuộc thi ảnh hoặc giải thưởng ảnh báo chí ở cấp quốc gia và quốc tế. Ảnh dự thi phải do chính tác giả chụp có dung lượng tối thiểu 500K, được gửi về hộp thư điện tử của cuộc thi; ghi vào đĩa CD để gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện

  – Nội dung tác phẩm không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam; khuyến khích những tác phẩm có góc nhìn độc đáo, sáng tạo. Ban Tổ chức không xét các tác phẩm mang tính hư cấu, minh họa và có chỉnh sửa, cắt ghép, xử lý bằng máy vi tính.

  – Đối với thể loại ảnh phóng sự, mỗi tác giả không gửi quá 5 phóng sự, mỗi phóng sự không quá 10 ảnh. Đối với thể loại ảnh đơn, mỗi tác giả gửi không quá 20 ảnh.

  – Tác phẩm tham gia cuộc thi đã đăng tải trên báo chí phải có xác nhận của cơ quan báo chí nơi tác phẩm được đăng kèm theo bản gốc trang báo, tạp chí hoặc bản photocopy trang báo (đối với ảnh đăng trên báo, tạp chí in) và bản photocopy trong đó có địa chỉ truy cập tác phẩm trên mạng Internet (đối với ảnh đăng trên báo điện tử). Ngoài bản photo từ báo, tạp chí, đề nghị gửi kèm theo bộ ảnh gốc, khổ 12 x 18 cm.

  IMG_8770

  – Tác phẩm dự thi phải có chú thích hoặc thuyết minh (tối đa 200 chữ với ảnh đơn và 500 chữ với ảnh phóng sự).

  – Tác phẩm tham gia dự thi cần kèm theo đầy đủ thông tin cá nhân tác giả, bao gồm: Họ và tên, nơi học tập hoặc làm việc, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên lạc, email, bản photo chứng minh thư nhân dân.

  Meo Vac - Ha Giang

  - Quyền tác giả, bản quyền và việc sử dụng tác phẩm dự thi:

  + Thí sinh có tác phẩm tham dự Cuộc thi được hưởng quyền tác giả theo quy định của pháp luật.

  + Bản quyền đối với tác phẩm gửi dự thi thuộc về Ban Tổ chức (BTC) và các tác phẩm sẽ không được sao in và sử dụng bởi bất kỳ một bên nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của BTC.

  + BTC không trả lại các tác phẩm đã gửi tham dự Cuộc thi và có toàn quyền sử dụng tác phẩm đoạt giải cũng như không đoạt giải để phục vụ các mục đích liên quan đến cuộc thi.

  + BTC sẽ yêu cầu tác giả gửi ảnh gốc có chất lượng cao hơn để phục vụ công tác in ấn, chế bản nếu tác phẩm được giải.

  cat luoi tren song

  1. Giải thưởng

  Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho hai nội dung: ảnh phóng sự và ảnh đơn. Giải Nhất gồm tiền mặt và học bổng trị giá 15 triệu đồng; giải Nhì gồm tiền mặt và học bổng trị giá 10 triệu đồng; giải Ba gồm tiền mặt và học bổng trị giá 8 triệu đồng; giải Khuyến khích gồm tiền mặt và học bổng trị giá 3 triệu đồng. Các tác giả đạt giải sẽ nhận được giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi.

  1. Thời gian, nơi nhận

  - Thời hạn: Nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 10/03/2015 (thời gian tính theo dấu bưu điện đối với các tác phẩm không nộp trực tiếp). Tổng kết trao giải thưởng trong tháng 03/2015.

  - Nơi nhận: Tác phẩm tham dự gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Báo Sinh Viên Việt Nam (Ô 29D Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; điện thoại: 04.62735735, máy lẻ 142). Ban Tổ chức đồng thời nhận tác phẩm dự thi qua hộp thư điện tử: cuocthianhchaomungipu132@gmail.com.

  – Đối với tác phẩm gửi qua đường bưu điện, đề nghị ghi rõ trên phong bì: “Tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh “Việt Nam – Đất nước vì hòa bình” chào mừng Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132” và ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc.

   

  TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

  Nguồn: VOV.VN và SVVN. Vn
  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 23:43 29/01/2015
  Số lượt xem: 730
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên