Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Mỗi kỳ một câu chuyện >

  Huyện Đại Từ tổ chức gặp mặt thông tin về Lễ hội trà năm Quý Tỵ 2013

   
  Ngày 14/12, Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ đã tổ chức buổi gặp mặt với các cơ quan thông tin, báo chí, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trà nhằm cung cấp thông tin và tham vấn ý kiến phục vụ việc tổ chức Lẽ hội Trà năm Quý Tỵ 2013.

      

  Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Đại Từ đề nghị các cơ quan thông tin, báo chí giúp huyện
  tăng cường thông tin, tuyên truyền trước trong và sau lễ hội.

  Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hyện Đại Từ đã thống tin đến các đại biểu tình hình phát triển cây chè và kế hoạch tổ chức Lễ hội Trà Đại Từ năm Quý Tỵ 2013. Theo đó tiếp nối thành công Lễ hội Trà  lần thứ nhất năm 2012, huyện Đại Từ sẽ tổ chức Lễ hội năm Quý Tỵ 2013 kéo dài trong 3 ngày (từ ngày 6/1 đến ngày 8/1/ 2013). Lễ hội năm nay sẽ tổ chức dưới hình thức Lễ hội chè kết hợp với Hội chợ thương mại. Tại Lễ hội, huyện Đại Từ sẽ tổ chức các cuộc thi như: Thi sao chè; nghệ thuật pha trà, mời trà và thưởng trà…Theo dự kiến, Ban Tổ chức sẽ thiết kế khoảng 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thương hiệu trà và các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại. Trong 3 ngày diễn ra Lễ hội, Ban tổ chức sẽ bố trí các chương trình biểu diễn  văn hóa, văn nghệ để phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân.

  Được biết sau Lễ hội Trà được tổ chức năm 2012 nhân dân trên địa bàn huyện Đại Từ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tham gia các hoạt động tại Lễ hội. Sản phẩm trà và thương hiệu trà của huyện Đại Từ đã được tôn vinh và bay cao, bay xa hơn đến với người tiêu dùng và các nhà kinh doanh trà trong và ngoài nước. Nhờ vậy giá trị sản phẩm trà đã được nâng lên, góp phần tăng thu nhập cho người dân. Cũng nhờ vậy đến nay trên địa bàn huyện Đại Từ tổng diện tích chè đã tăng lên trên 6.000 ha, sản lượng chè búp tươi đạt gần 60.000 tấn, là huyện dẫn đầu về diện tích và sản lượng chè của tỉnh Thái Nguyên. Người dân và các cơ sở sản xuất và chế biến, kinh doanh chè đã quan tâm hơn đến việc sản xuất chè sạch, bao bì, mẫu mã sản phẩm, quan tâm hơn đến thương hiệu và phát triển thị trường. Các cấp chính quyền trên địa bàn huyện đã xác định cây chè là cây trồng mũi nhọn, cây xóa nghèo và là cây làm giàu của người dân. Huyện đã đề ra các giải pháp để tiếp tục tăng diện tích, tăng sản lượng và tăng giá trị cho sản phẩm trà.

      

  Đại diện các cơ quan thông tin, báo chí đóng góp ý kiến cho kế hoạch tổ chức
  Lễ hội Trà Đại Từ năm Quý Tỵ 2013.

  Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh trà trên địa bàn đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao việc huyện Đại Từ tổ chức Lễ hội Trà năm Quý Tỵ  2013. Các đại biểu cho rằng đây không chỉ là hoạt động giao lưu văn hóa, quảng bá thương hiệu trà mà còn là hopatj động xúc tiến đầu tư thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển. Các đại biểu đã đóng góp vào kế hoạch tổ chức của huyện để  bảo đảm việc nâng cao giá trị nội dung, hình thức và ý nghĩa của lễ hội../.  Nguồn: Thainguyen.gov.vn
  Tác giả: Đình Lộc - Quang Hưng.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 10:44 15/12/2013
  Số lượt xem: 407
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên