Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Biển đảo Việt Nam >

  Quân và dân Trường Sa tổ chức chào mừng Ngày thành lập Quân đội

  Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2013), tối 21-12 đảo Trường Sa Lớn đã tổ chức Hội diễn văn nghệ.

  Dự Hội diễn văn nghệ cùng cán bộ, chiến sĩ đơn vị có đại diện cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn Trường Sa.  Hơn 20 tiết mục văn nghệ, gồm các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và các tiết mục tự biên, do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo thể hiện đã tạo nên không khí ấm áp, sôi động, vui tươi phấn khởi, làm cho tình quân dân thêm gắn bó.

  Một tiết mục văn nghệ tự biên do cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa Lớn trình bày.

  Ngày hội Quốc phòng toàn dân ở Trường Sa

  Chúng tôi vừa có chuyến công tác ra thị trấn Trường Sa (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Ấn tượng sâu sắc với chúng tôi là những hoạt động giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ với nhân dân, ngư dân, tạo nên Ngày hội Quốc phòng toàn dân với không khí thật đặc biệt.

  Chiến sĩ đảo Nam Yết tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ.

  Thượng tá Phạm Văn Hòa, Chỉ huy trưởng Bộ đội đảo Trường Sa Lớn cho biết: Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 22-12 năm nay, toàn đảo đã phát động đợt thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ và rèn luyện kỷ luật, tác phong công tác. Qua đó bình chọn ra những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua để biểu dương, khen thưởng kịp thời trong buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Quân đội. Nhân dịp này, Đảng ủy, chỉ huy đảo cùng các đơn vị phối hợp với chính quyền, nhân dân xã đảo tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thi tìm hiểu về truyền thống của Quân đội, Quân chủng Hải quân và của Đoàn Trường Sa anh hùng… để cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên đảo cùng chung sức đồng lòng xây dựng và bảo vệ đảo.

  Chiến sĩ đảo Trường Sa Lớn đọc báo dưới gốc cây bàng quả vuông.

  Diễn viên Đoàn văn công Quân khu 5 giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiễn sĩ đảo Sơn Ca.

  Binh nhất Nguyễn Văn Sơn, chiến sĩ Cụm chiến đấu số 1 (đảo Trường Sa Lớn) tâm sự: Đây là lần thứ hai trong đời quân ngũ, tôi được tham gia các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội, Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tôi tham gia trong đội bóng chuyền và đội văn nghệ, được giao lưu quân dân, vui lắm. Những năm tháng ở đảo, tôi không thể nào quên.

  Đồng chí Nguyễn Viết Thuân, Chủ tịch UBND huyện Trường Sa cho biết: Đặc thù huyện đảo Trường Sa có nhiều xã đảo, điểm đảo xa đất liền, quân số không tập trung, nên các đơn vị, chính quyền ở từng xã đảo đã sáng tạo, tổ chức các hoạt động kỷ niệm, giáo dục truyền thống phù hợp, đạt hiệu quả tốt.

  DUY HỒNG –XUÂN GIÁP-CHU ANH (QĐND)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Lương @ 21:43 22/12/2013
  Số lượt xem: 434
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên