Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Đại Từ 7 Ngày Qua >

  Thành lập CLB Cắt Tóc Tình Nguyện Chũ Thập Đỏ huyện Đại Từ

  11139957_543543819130904_5715633460618083887_n_500

   

  Vừa qua, tại Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS huyện Đại Từ. Hội Chữ thập đỏ Đại Từ đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Cắt tóc tình nguyện Chữ thập đỏ huyện Đại Từ và chương trình cắt tóc cho các em học sinh của trường. Về dự chương trình ra mắt Câu Lạc bộ có Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS huyện Đại Từ, các thầy cô giáo và các em học sinh, các thành viên của các Salon tóc trên địa bàn huyện Đại Từ và huyện Phú Lương.

            Câu lạc bộ cắt tóc tình nguyện Chữ thập đỏ huyện Đại Từ được thành lập ban đầu với 11 Tình nguyện viên do anh Nguyễn Văn Hiệp - Salon KeVil Hiệp làm chủ nhiệm, anh Nguyễn Đức Tuân - Salon Tuân Nga làm Phó chủ nhiệm. Câu lạc bộ Cắt tóc tình nguyện Chữ thập đỏ hoạt động theo Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; theo quy chế của Câu lạc bộ; các Tình nguyện viên trong câu lạc bộ trực tiếp tham gia Cắt tóc cho đối tượng học sinh nghèo trên địa bàn huyện vào các đợt cao điểm như khai giảng, bế giảng năm học; đồng thời đào tạo nghề tóc miễn phí cho học sinh, thanh niên nghèo có nguyện vọng; giới thiệu việc làm, tạo việc làm cho học sinh, thanh niên nghèo sau đào tạo nghề tóc.

   

  img_20150830_143257_500

   

   

  Tại chương trình ra mắt Câu lạc bộ tình nguyện viên Nguyễn Văn Hiệp chủ nhiệm Câu lạc bộ đã phát biểu: Chúng tôi được chính thức mang thẻ Tình nguyện viên Chữ thập đỏ đây là một vinh dự song đồng thời cũng là trách nhiệm cao cả của mỗi TNVCTĐ (Tình nguyện viên chữ thập đỏ), chúng tôi đã tự nguyện tham gia, để đóng góp một phần công sức, trí tuệ của mình bằng những việc làm thiện nguyện  sẻ chia với cộng đồng và xin hứa Ban chủ nhiệm, các tình nguyện viên trong Câu lạc bộ sẽ luôn đoàn kết, thực hiện đúng theo Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, quy chÕ của Câu lạc bộ. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, phát triển phong trào tình nguyện tại huyện Đại Từ góp phần cùng các câu lạc bộ, tổ chức hội Chữ thập đỏ trong toàn huyện thực hiện tốt các phong trào “ Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện”, “Phong trào mỗi tập thể, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại cộng đồng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

   

                   Tin bài: Mai Lan - Cộng tác viên trang web Daitutintuc.violet.vn

   

            Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ cắt tóc tình nguyện chữ thập đỏ huyện Đại Từ.

           

   

              


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 15:04 20/09/2015
  Số lượt xem: 1542
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên