Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Đôi Dòng Cho Nhau >

  Trả lời bạn đọc trang web dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014

    Trong thời gian vừa qua, trang web đã nhận được hàng nghìn thư điện tử của bạn đọc gửi về. Những lá thư ấy chứa đựng tâm tư tình cảm và nhiều ưu ái cho những người làm trang web Daitutintuc.violet.vn. Bên cạnh đó còn là những hỏi đáp thắc mắc không biết hỏi ai mà các bạn tin tưởng gửi về cho trang web. Cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của các bạn đã dành cho chúng tôi.

   

   

     Như thường lệ, kỳ này chúng tôi sẽ trả lời một số thư của bạn đọc trang web. Những bạn chưa được giải đáp kỳ này xin đừng buồn nhé. Thư của các bạn sẽ sớm được trả lời trong các kỳ tiếp theo.

   

  1. Một bạn ở địa chỉ hòm thư: vuthihienhoadia@gmail.com có hỏi: Trang web có thể cho em danh sách các trường mầm non ở Đại Từ không ạ?

  Trả lời: Đại Từ có 31 xã và thị trấn nhưng có 33 trường mầm non vì xã Yên Lãng có 2 trường mầm non: Yên Lãng và Núi Hồng. Xã Hùng Sơn cũng có 2 trường mầm non: Mầm non Hùng Sơn I và Mầm non Hùng Sơn 2. Các xã và thị trấn còn lại có 1 trường mầm non. Ngoài ra còn có 1 trường mầm non KV3 dành cho con em cán bộ, CNV quốc phòng, sỹ quan, bộ đội của đơn vị KV3. Em theo dõi danh sách các xã ở Đại Từ theo link sau nhé: http://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BA%A1i_T%E1%BB%AB. Chúc bạn một mùa xuân nhiều niềm vui.

   

  2. Một bạn khác ở địa chỉ: thien thu nothing_forever231@yahoo.comcó hỏi: Em muốn hỏi thăm đứa bạn học cùng trường CĐ Sư Pham, bọn em vừa ra trường và đi dạy vài năm nay, em chỉ biết nó dạy ở huyện Đại Từ nhưng chưa biết trường nào, bạn em là Đào Thanh Loan, không biết bạn ấy đang dạy ở trường nào???  Trang web  giúp em nhé, em cám ơn nhiều ạ.

  - Trả lời: Người bạn mà em hỏi đang dạy ở THCS Hà Thượng. Bạn liên hệ với trường Hà thượng theo số điện thoại 0280.3.725353 để gặp người bạn của mình nhé. Chúc bạn một năm mới vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

   

  3. Một bạn đọc ở địa chỉ Nguyen Thi Thanh  có hỏi: Em lên nhà bạn em ở Phú Lạc chơi. Tại sao em đi qua cầu treo Làng Vòng lại phải mất tiền ạ?

  - Trả lời: Lý do là địa phương phải thu một chút kinh phí để duy trì, tu bổ lại cầu thường xuyên nên phải thu lệ phí chăng? Chúng tôi nghĩ nó cũng giống như thu phí ở một số trạm thu đường bộ vậy bạn. Mà mỗi lượt chỉ mất 2.000đ thôi mà bạn. Thân mến.

   

   

  4. Bạn Phùng Anh Tuấn ở địa chỉ:  Em muốn có bộ HDGDNGLL từ lớp 6-9. Trang web có thể giúp em được không ạ. Cảm ơn các anh chị trong trang web rất nhiều.

  - Trả lời: Giáo án mà bạn cần bạn có thể tìm và tải về trên trang web Violet.vn. Bạn nên đăng ký thành viên trang web để được phép tải các file về. Trước khi tải bạn nên xem kỹ nội dung kẻo "xài" phải giáo án nhái, giáo án kém chất lượng đó. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 bộ mà bạn muốn mẫu giáo án của giáo viên ở Đại Từ. Chúc bạn luôn dạy tốt và yêu nghề.

   

   5. Bạn Dương Kiều Anh ở địa chỉ:  kieuanh4991@gmail.com  có hỏi: Em là Kiều Anh, học trường Đại Học Sư Phạm TN và nhà ở Hùng Sơn-Đại Từ. Em có ghé qua daitutintuc.violet.vn và thấy nó rất bổ ích. Và em nghĩ là trang web có thể giúp em.
  Em đang làm một đề tài nghiên cứu khoa học về sự hiện diện của Lưu Nhân Chú trong đời sống tinh thần cư dân địa phương Văn Yên nhưng gặp một số khó khăn.
  Sau khi xem trang web, em mạnh dạn nhờ trang web giúp đỡ em. Một số khó khăn mà em đang gặp:


  1. Không có bản đồ hành chính của xã. (Em có bản vẽ tay, nhưng không dùng được)
  2. Khái quát điều kiện tự nhiên-kinh tế xã hội của xã Văn Yên.
  Em rất hy vọng trang web có thể giúp em, dù là các nguồn để tìm hiểu, xin tài liệu cũng rất quý! Em cũng cảm thấy mìnhhơi ngại khi bất ngờ gửi mail đề nghị trang web giúp đỡ, nhưng em nghĩ đó cũng là một trong những cơ hội để em tháo gỡ khó khăn. Mong có thể sớm nhận được mail trả lời của trang web! Em cảm ơn trang web nhiều!

  - Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về cho trang web. Nếu bạn muốn tìm hiểu về danh nhân Lưu Nhân Chú mời bạn vào đường link sau: http://vi.wikipedia.org/wiki/L%C6%B0u_Nh%C3%A2n_Ch%C3%BA. Bạn cũng có thể về xã Văn Yên gặp cán bộ Văn hóa xã, trưởng dòng họ Lưu ở Văn Yên, Ông Lưu Sỹ Long để tìm hiểu thêm về danh nhân Lưu Nhân Chú nhé.

   

  Phần trả lời thư bạn đọc kỳ này xin được khép lại tại đây. Cảm ơn quý vị đã gửi câu hỏi về cho trang web. Mọi thắc mắc, liên lạc với trang web xin gửi về hòm thư: Daitutintuc@gmail.com.

   

                           Thực hiện: Ngọc Quang - Hồng Ngân

                      Thành viên trang web Daitutintuc.violet.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tiến Phong @ 00:46 17/02/2014
  Số lượt xem: 946
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên