Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Đôi Dòng Cho Nhau >

  Trả lời thư bạn đọc trang web gửi về trong thời gian qua - tính đến tháng 7/2013

  img_8787_500

   

  Trong thời gian vừa qua, trang web đã nhận được hàng trăm email của bạn đọc khắp nơi gửi về. Dưới đây là hồi âm của trang web cho một số thư mà chúng tôi nhận được. Khá nhiều thư của các độc giả khác chúng tôi sẽ trả lời trong các số tiếp theo.

   

  *Một bạn ở địa chỉ email: nguyendialong@gmail.com">nguyendialong@gmail.com có viết: "Đại Từ có xã An Khánh chứ không phải Anh Khánh. Bạn đọc ở địa phương có thể hiểu được nhưng bạn đọc ở xã khác, nơi khác sẽ có thông tin sai. BQT nên xem lại nhé".

   

  Trả lời:  Cảm ơn góp ý của bạn, nhưng bạn có thể cho chúng tôi biết lỗi vi tính trên nằm ở bài viết nào để chúng tôi tiện sửa lại nhé. Trang web mong nhận được nhiều góp ý của bạn.

   

  * Bạn Đào Lan ở địa chỉ email: dansodaitu@gmail.com có than phiền là không đăng ký được thành viên trang web

   

  Trả lời:  Thật ra đăng ký thành viên để mỗi lần truy cập sẽ hiện tên của mình trên trang web Daitutintuc.violet.vn rất dễ, không đến nỗi vất vả, nhiêu khê lắm đâu. Còn nếu bạn muốn đăng ký thành viên để viết bài trên trang web thì bạn hãy gửi email báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có động tác "đánh dấu" phân quyền cho bạn thì bạn mới được phép viết bài. Hy vọng trang web luôn là địa chỉ mà bạn thường xuyên truy cập.

   

  img_8060_500

   

  * Chú Nguyễn Văn Mão ở địa chỉ email <maonv.c3nguyenhue@gmail.com> cho biết: Thông tin về ngày sinh và ngày nhập ngũ của Liệt sỹ Nguyễn Văn Quang trong 1 bài viết cần phải sửa lại.

  Trả lời:  Cảm ơn chú đã thông tin cho trang web. Đây là bài các anh chị ở Đài truyền hình Thái Nguyên viết chú ạ. Chú có thể đưa ra thông tin đúng để trang web sửa lại được không ạ. Cảm ơn chú nhé.

   

  *Một bạn ở địa chỉ email:  kute8992@yahoo.com có hỏi như sau: Trang web có thể cho mình hỏi là tại sao con đường vành đai hồ Núi Cốc từ xóm Văn Thanh xã Lục Ba đi sang Mỹ Yên tại sao lại dừng thi công vậy ?

   

  Trả lời: Chúng tôi sẽ tìm hiểu và trả lời câu hỏi này cho bạn sau nhé. Hy vọng là con đường này chỉ bị lui lại thời gian thi công chứ không phải ngừng thi công. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết nhiều hộ dân ở xóm Văn Thanh và Thành Lập vẫn chưa chịu... hiến đất làm đường. Thử hỏi như vậy thì làm sao có thể thi công được chứ? Hy vọng bạn sẽ là một tuyên truyền viên tích cực ở xóm bạn để chủ trương của nhà nước được người dân ủng hộ.

   

  img_8049_500

   

  *Một bạn đang sống xa Đại Từ nhiều năm ở địa chỉ email: congminh015@yahoo.com có một mong muốn là kết nối với chị Nguyễn Thị L, con ông N.V.P ở địa chỉ xóm 1, xã Hà Thượng, Đại Từ, Thái Nguyên thông qua trang web.

   

  Trả lời: Chị L mà bạn nói đến không phải ở xóm 1, xã Hà Thượng mà ở xóm 14 xã Tân Linh. Chúng tôi sẽ gửi số điện thoại của chị ấy cho bạn. Chúc bạn vui vẻ và luôn là bạn đọc của trang web.

   

  *Một bạn ở địa chỉ email hoangthibichhanh8x@gmail.com có hỏi: Em sống ở ngoại thành Hà Nội, em  muốn mua hạt giống củ đậu mà không biết mua ở đâu? Trang web có thể giúp cho em biết các bác nông dân ở Đại Từ mua và nhập hạt củ đậu ở đâu đấy ạ?

   

  Trả lời: hạt củ đậu hiện nay mà nông dân ở các tỉnh phía Bắc đang gieo trồng được nhập từ Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cho bạn số điện thoại của một người dân chuyên trồng củ đậu ở Đại Từ. Bạn liên hệ và hỏi xem nhé. Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng trang web. Chúc bạn vui vẻ và tăng gia sản xuất giỏi.

   

   

  Phần trả lời thư bạn đọc kỳ này xin tạm khép lại tại đây. Hẹn gặp lại trong lần trả lời thư độc giả trang web trong tháng 8/2013. Cảm ơn các bạn đã và luôn đồng hành cùng trang web.

   

   

                                 Phụ trách trả lời thư kỳ này: Ngọc Quang

                                 thành viên trang web Daitutintuc.violet.vn

   

   

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 02:59 28/07/2013
  Số lượt xem: 990
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên