Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Đôi Dòng Cho Nhau >

  Trả lời thư bạn đọc trang web thời gian vừa qua

  tt_huyendaitu_dt3_01

   

        Trong thời gian vừa qua,trang web daitutintuc.violet.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi,tâm sự,thắc mắc của các bạn gửi về qua hòm thư Daitutintuc@gmail.com.Sau đây chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi của các bạn.

   

       Bạn Nông Thị Hòa ở xã Phú Xuyên: Bạn muốn chúng tôi viết bài về Ngôi nhà 8 mái ở quê bạn phải không?Bạn yên tâm,chúng tôi sẽ có bài viết về ngôi nhà này.Hy vọng khi ấy bạn sẽ là người bạn đồng hành khi chúng tôi đến Phú Xuyên.Cảm ơn bạn đã gửi ảnh về cho trang web.

   

      Hoàng Mạnh Dương-An Khánh: Em chua thấy trang web có buổi offline nào? Trả lời:Chúng tôi dự kiến khi bài báo thứ 1000 của trang web ra đời thì chúng tôi sẽ có buổi offline.Hiện nay chúng tôi đang thống kê những bài báo do các bạn đọc,cộng tác viên và biên tập viên của trang web thực hiện 100% bằng công sức của mình mà không phải là đưa tin lại từ các trang mạng và báo điện tử khác.Hiện tại các bài viết đủ tiêu chuẩn trên mới dừng lại ở con số 300.Với 1 sự quyết tâm cao thì có lẽ phải vào mùa thu sang năm trang web mới cán đích mốc sự kiện quan trọng này.Khi ấy chúng tôi sẽ mời bạn tới chia vui nhé.

   

     Vũ Ngọc Hà-Thị trấn Đại Từ:Có bao giờ các anh chị chụp ảnh về rồi mà lại không kịp đưa bài lên trang web? Trả lời: Nhiều lần như thế rồi bạn ạ.Ví dụ biên tập viên Ngọc Bích đã chụp ảnh xong xuôi thì bỗng dưng bị sốt nằm li bì mấy ngày.Ảnh chưa kịp lấy ra khỏi máy ảnh thì chị gái đã đem cả máy chụp lên chỗ làm ở Bắc Cạn và 3 tuần sau chị ấy mới về.Thế nên bài đành để lại làm tư liệu tham khảo.Bài viết được chia ra làm mấy nhóm:Nhóm thời sự theo ngày,nhóm theo mùa và nhóm đăng tải lên web lúc nào cũng được mà không phụ thuộc vào dòng thời sự hay mùa.Mong rằng bạn sẽ gửi địa chỉ nhân vật mà bạn giới thiệu cho chúng tôi để chúng tôi viết bài.cảm ơn bạn.

   

  img_4130

   

       Ngô Minh Hằng-Ký Phú: Khi có ai đó có ý kiến phản hồi tương tác thì các anh chị làm thế nào để trả lời một cách nhanh nhất? Trả lời:một số các biên tập viên của trang web có điện thoại kết nối internet thường xuyên nên các ý kiến sẽ được trả lời nhanh nhất có thể.Nhưng đôi khi do nhiều ly do khác nhau chúng tôi cũng không thể trả lời các ý kiến nhanh như các bạn mong muốn.Mong các bạn thông cảm nhé.

   

      img_4330

   

     Chị Nguyễn Thị Mai ở địa chỉ Thoihoadotuoidep@gmail hỏi: Con tôi muốn sang năm thi báo chí,tôi muốn nhờ các anh chị tạo điều kiện cho cháu viết lách,tham gia với trang web.Tôi đã sắm máy ảnh cho cháu rồi.

     Trả lời:Trang web sẵn sàng đón nhận một thành viên mới có ước mơ theo ngành báo chí như con của chị.Gia đình chị lại có định hướng và tạo điều kiện cho cháu từ bây giờ nên chúng tôi sẽ gửi thư mời cháu tham gia trang web.Nhưng chúng tôi cũng chỉ là viết tập tọe thôi,chưa được hay lắm đâu.Cảm ơn gia đình chị đã tin tưởng.Chúng tôi có bạn bè làm ở Báo Thái Nguyên và Truyền hình Thái Nguyên,chúng tôi sẽ giới thiệu cho cháu để cháu được tiếp xúc và học hỏi từ các anh chị làm báo chính thống.Chúc ước mơ theo nghề báo của con chị thành hiện thực.

   

      Phần trả lời thư bạn đọc kỳ này xin dừng lại tại đây.hẹn gặp lại vào kỳ tới.

   

                   Ban quản trị trang web Daitutintuc.violet.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 16:46 09/05/2012
  Số lượt xem: 1416
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên