Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Đôi Dòng Cho Nhau >

  Trả lời thư bạn đọc trang web - Tính đến thời điểm 8/2014

   

  1. Bạn Phạm Văn Bình ở xã Phú Xuyên có hỏi: “Em thấy các thông tin, sự kiện của xã em ít xuất hiện trên trang web. Hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều tin tức của xã em được đăng tải trên trang Daitutintuc.violet.vn”.

  Trả lời: Chào bạn Bình, lỗi này không hẳn do trang web mà do những người tổ chức của xã em chưa nhanh nhạy trong việc mời trang web đến đưa tin viết bài. Chỉ cần báo tin là trang web sẽ cử người đến chụp ảnh, đưa tin, viết bài. Lần sau có sự kiện gì của xã Phú Xuyên hay xóm nào đó ở Phú Xuyên bạn hãy gửi tin nhắn về qua facebook của Nguyễn Tiến Phong: https://www.facebook.com/nguyentien.phong.961. để chúng tôi được biết bạn nhé.

   

  2. Bạn Vũ Thị Kim Dung có gửi thư về cho trang web với câu hỏi như sau: “Em muốn biết thông tin tuyển dụng của một số cơ quan ban ngành ở huyện Đại Từ thì phải làm thế nào để biết thông tin?”

   

  Trả lời: Để biết thông tin tuyển dụng của các cơ quan trên địa bàn huyện Đại Từ bạn có thể gọi điện đến các cơ quan đó để hỏi thêm thông tin. Bạn cũng có thể nhờ người quen làm ở các cơ quan đó báo tin cho khi có đợt tuyển dụng được thông báo. Một số thông tin tuyển dụng cũng được niêm yết ở Phòng nội vụ huyện khi có tuyển dụng bạn ạ.

       Ngoài ra thông tin tuyển dụng còn được công bố trên Đài truyền thanh – Truyền hình Đại Từ và báo Thái Nguyên. Bạn phải theo dõi các phương tiện truyền thông để nắm bắt thông tin bởi thời gian nhận hồ sơ có hạn. Chúc bạn sớm có được việc làm cũng như ổn định công việc. Thân mến

   

   

   

  3. Bạn Nguyễn Nam có gửi thư về cho trang web: “Em thấy các bài viết trên trang web chưa hay, chưa chuyên nghiệp. Chưa được hay như các báo Dân Trí, Vietnamnet, Thanh Niên…

  Trả lời: Đúng là trang web chưa chuyên nghiệp và chưa hay như bạn nhận xét. Chúng tôi chỉ là những người đam mê chút viết lách và công nghệ. Mọi điều chúng tôi làm là tận dụng thời gian rỗi và làm trang web với mọi chi phí tự bỏ ra. Không hề nhận được chút gì. Bên cạnh những ý kiến, những lời động viên còn có rất nhiều… lời chê tiếng trách! Đôi khi có người còn cho rằng chúng tôi là những người “có vấn đề”, “không bình thường”. Cảm ơn bạn đã góp ý cho trang web!

  4. Bạn Phạm Văn Ka có giới thiệu cho trang web một link bài viết trên trang http://suckhoegiadinh.com.vn/ cho chuyên mục Y tế - Sức khỏe.

  Trả lời: Chúng tôi rất vui khi được làm quen với bạn Ka. Bài viết bạn chia sẻ rất hay. Hình như đây là món quà bạn dành cho các BTV của chúng tôi và nhắc ngầm chúng tôi hãy giữ gìn sức khỏe khi làm việc khuya thì phải? Chúng tôi sẽ đăng tải bài báo này lên trang web. Hy vọng sẽ luôn nhận được góp ý của bạn cho trang web. Cảm ơn bạn rất nhiều

   

   

  5. Bạn Lý Tà Khé có gửi thư về cho trang web với câu hỏi: Xin chào các anh chị trong trang web Daitutintuc.violet.vn! Trang web  cho em xin hỏi 1 chút được không ạ? Em là sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hiện nay em chuẩn bị về thực tập tại xã Lục Ba huyện Đại Từ. Đề tài của em có liên quan đến cây chè ạ. Nhưng em chưa đến xã đó khảo sát thực địa được. Vậy trang web cho em hỏi là ở xã Lục Ba người dân họ trồng chè có nhiều không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

   

  Trả lời: Chào bạn. Chúng tôi rất vui khi được làm quen với bạn. Trang web xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo thông tin chúng tôi nắm được thì một nửa người dân xã Lục Ba, Đại Từ trồng chè bạn ạ. Đó là các xóm Văn Thanh, Thành Lập, Bình Hương, Đầm Giáo. Một số xóm khác như Đồng Mưa, Gò Lớn, Bẫu Trâu cũng có một số hộ trồng chè em ạ. Bạn đến lien hệ với xã Lục Ba và cán bộ khuyến nông để có them thông tin. Chúc bạn có một đợt thực tập hiệu quả và nhiều kỷ niệm. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho trang web.

   

  6. Chị Bích Đào ở phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang có nhờ trang web tìm kiếm thông tin về người thân bị thất lạc ở huyện Đại Từ đã khá lâu với nội dung mô tả trong thư.

  Trả lời: Chào chị Đào, chúng tôi rất vui khi được làm nhịp cầu nhân ái để giúp cho mong muốn tìm lại người thân của chị. Hiện tại các BTV của trang web đang dò hỏi và tìm kiếm thông tin giúp chị khi chúng tôi đi chụp ảnh viết bài. Khi có kết quả hay thông tin gì mới chúng tôi sẽ sớm báo lại cho chị biết. Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc.

                                            *                    *

                                                                   

                                                       *

  Phần trả lời thư bạn đọc trang web Daitutintuc.violet.vn kỳ này xin được khép lại tại đây. Cảm ơn quý vị độc giả đã luôn yêu mến và dành tình cảm yêu mến cho trang web. Hẹn gặp lại trong các lần trả lời thư kế tiếp.

   

   

                                                       Thực hiện: Mai Lan – Nam Trần

                                              Thành viên trang web Daitutintuc.violet.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 22:46 26/08/2014
  Số lượt xem: 898
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên