Đại Từ Quê Tôi

Lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Đại Từ Tin Tức được mở ra có ý nghĩa gì?
Rất hữu ích cho người Đại Từ
Là địa chỉ tôi thường truy cập
Khá thú vị đối với tôi.
Tôi luôn ủng hộ trang web
Tôi muốn làm cộng tác viên với trang web Đại Từ Tin Tức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  VOC_VUI_veduyen.swf Bay_giua_ngan_ha.swf TINHMEMT2.swf Tracnghiem8anhhk1new.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết Thái Nguyên

  Chào mừng quý vị đến với website của Chè Xanh Thái Nguyên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Số Phận Những Con Người >

  Vĩnh biệt người anh mà em hằng quý trọng

  Ngày 20/7/2015, bạn Trần Thanh Tùng (sinh năm 1992?) ở xóm Ngọc Linh, xã Phục Linh đã ra đi ở tuổi thanh xuân khi đi tắm suối Kẹm ở xa La Bằng. Có thể do Tùng bị chuột rút. Phải khoảng chừng nửa tiếng sau, người ta mới tìm được thi thể của Tùng và đưa lên bờ. Mặc dù mọi người đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể cứu được chàng trai trẻ. Dưới đây là những dòng chia sẻ dành cho người đã khuất được bạn bè người thân viết trên facebook của bạn ấy để tiễn biệt Thanh Tùng về nơi chín suối.

   

  thanh_tung1_500

   

  Vậy là anh đã ra đi, ra đi mãi mãi thật rồi. Anh ơi anh có biết không: Hàng trăm comment chia sẻ của bạn bè khắp nơi trên facebook đã bày tỏ sự xót thương vô hạn đối với anh - anh Trần Thanh Tùng - ở xóm Ngọc Linh, xã Phục Linh đã ra đi mãi mãi ở cái tuổi ngoài 20. Ai cũng không tin đó là sự thật. Trớ trêu thay với số phận, điều không may ấy lại xảy ra đối với anh, một người con ngoan hiếu thảo với cha mẹ,  hòa đồng, tận tâm, nhiệt tình và sống tốt với bạn bè.  Anh luôn được hết thảy bạn bè và đồng nghiệp làm cùng ở mỏ Núi Pháo quý mến. Ai cũng mong thời gian có thể quay ngược trở lại, nhiều bạn bè mong sao có một phép màu để anh ấy có thể tỉnh dậy. Nhưng ông trời ơi, sao quá bất công đến vậy. Cầu mong cho linh hồn anh siêu thoat và bình an nơi chín suối anh nhé.

                                      Em gái của anh: Hoa Ngọc Lan

   

  (Và dưới đây là những dòng chữ của mọi người viết về anh đây anh ơi. Có lẽ anh chả bao giờ đọc được những dòng này nữa).

  Nguyễn Đô Ambits
  ‎ - với Thanh Tùng

  Nghe tin em, anh vội sang ngay chỉ mong điều đó không phải là sự thật. Nhưng cuộc sống đã không để em ở lại với mọi người lâu hơn nữa rồi. Từ nay anh không đi nhờ em và cũng chẳng cho em đi nhờ được nữa rồi Thanh Tùng. Thôi em yên nghỉ và hãy cứ yêu đời ở một nơi nào đó nhé. Tạm biệt em!

  Nguyen Xuan DungThanh Tùng

  Anh chưa kịp trả lời tin nhắn em. Anh cũng không tin điều này lại xảy ra như thế. Em yên nghỉ nhé !

   

  Tuấn Ninh

  Một ngày hết sức buồn. Đến phút cuối ngày thì hay tin thằng em ra đi mãi. Một thằng em rất ngoan hiền. Ông trời thật quá bất công. Thanh Tùng em yên nghỉ nhé. Nam Mô Tiếp Dẫn Đại Sư A Di Đà Phật. (đang  cảm thấy buồn đau tột cùng)

   

  Quang Pham Thanh‎ - Thanh Tùng

  Nghe tin mà anh sửng sốt. xót xa 1 chàng trai hiền lành, dễ mến, thân thiện, hát hay, cởi mở... Thanh niên giờ mấy ai được như em? Vĩnh biệt, hãy yên nghỉ nơi vĩnh hằng em nhé.

   

  Hiếu Jinx  — với Thanh Tùng.

  Em cũng mới biết tin. Buồn quá anh ơi. Vừa mới mấy hôm anh em còn nói chuyện với nhau mà sao giờ anh đi xa quá. Người hiền lành, tốt bụng mà sao thần chết gạch nhầm tên. Mong anh yên nghỉ nơi cuối cùng... Thương anh. 

   Đặng Quỳnh Như

  Ôi bạn ơi, tỉnh dậy đi kìa. Mọi người đang gọi bạn đấy.Chuyện gì đã xảy ra vậy??? Sao những người mà tôi yêu quý cứ rời bỏ tôi đi hết thế???  Mình xin lỗi vì hôm đó đã không gọi cho bạn được. Biết bao lời hứa hẹn, bao nhiêu điều muốn nói bây giờ thì tớ biết nói cùng ai đây? Tớ biết phải làm sao đây??? Bạn bảo phải đợi bạn về cơ mà. Tỉnh dậy đi. Xin bạn đấy. Tớ sẽ không trêu bạn điều gì, sẽ không nói bạn xấu trai. Sẽ ko bảo bạn phải thay hình đại diện. Sẽ đồng ý hết những cô gái mà bạn cho mình xem mặt... Sẽ không nói gì nữa đâu . Chỉ cần bạn tỉnh dậy thôi. Bạn à, mình xin lỗi nhé mình không về đước. Không còn cơ hội rồi. Đau lòng lắm. Bạn ơi vĩnh biệt. Bình yên nhé. My friend

   — với Thanh Tùng.

   

  Bống Yêu

  Chuyến đi biển hai chị em ngồi cùng ghế .Lúc chiều em còn hứa sáng mai gửi chị mấy cái video cơ mà. Chỉ sau vài tiếng sao em ra đi vội thế, ông trời bất công quá.

   — với Thanh Tùng

   

  Bất Tử‎  - Thanh Tùng

  · Em à, yên nghỉ nhé. Anh em mình mãi không được trò chuyện với nhau nữa rồi.

   

  Bảo Duyên

  Tôi thật sự quá sốc, tại sao bạn bè tôi cứ lần lượt ra đi về nơi vĩnh hằng. Vừa hôm nào bọn mình còn ngồi trên ghế nhà trường. Vừa hôm nào tôi và bạn còn gặp nhau mà hôm nay đây ngày 20/7 lại là ngày bạn của tôi ra đi mãi mãi. Còn bao nhiêu mơ ước hoài bão tuổi trẻ . . . Vậy mà cậu lại bỏ gia đình bạn bè anh em mà ra đi vậy sao? Ông trời sao lại bắt bạn tôi đi vậy . . VĨNH BIỆT BẠN TÙNG THÂN MẾN , Yên nghỉ nơi suối vàng bình yên thanh thản. Bạn của tôi . . . .THANH TÙNG — đang  cảm thấy Đau buồn xót xa cùng với Thanh Tùng 

  Ếch Xanh‎ - Thanh Tùng

  Tớ bây giờ mới biết tin. Vừa hôm qua còn nhắn tin hỏi xem cậu đi chơi có vui không vậy mà hôm nay tớ nghe tin cậu ra đi mãi mãi. Sao ông trời bất công vậy, 1 người ăn ở hiền lành và rất năng động mà lỡ nào ông trời lại cướp bạn ấy đi khỏi gia đình thân thương? Tuổi còn trẻ còn bao ước mơ và hoài bão đang chờ vậy mà . . Tại sao vậy . . . Thôi cậu ra đi thanh thản nhé . . Vĩnh biệt bạn của tôi.

   

  fullscreen_capture_7212015_10004_am_500

   

   

  Huyen Subin‎ - Thanh Tùng

  Minh không tin đây lại là sự thật. Vừa hôm qua còn gặp bạn, vậy mà hôm nay bạn đã rời xa bọn tớ . Ông trời thật bất công với bạn.  Tại sao ông ấy lại cướp đi một người bạn tốt của chúng tớ. Dù bạn ở nơi đâu, chúng tớ vẫn luôn nhớ về bạn. Vĩnh biệt bạn — đang  cảm thấy buồn.

   

  Thúy Nga Chân Tình‎ - Thanh Tùng

  Bạn tôi ơi, sao hôm tôi bảo là lấy vợ gần mà ông bảo không gặp tôi là sao? Thế là từ nay tôi không gặp ông nữa sao? Sao ông trời lỡ lòng nào làm vậy? Mong bạn yên nghỉ nơi chín suối.

   

  Bảo Bình‎ - Thanh Tùng

  Người tốt thì ông trời lấy đi, ông trời có công bằng không? . ..Những người xấu vẫn sống nhởn nhơ. Và em không tin đây là sự thật nữa… Yên nghỉ anh nhé.. Chắc ông trời thấy anh giỏi quá nên lấy đi mà.  — đang  cảm thấy buồn

   

  Ngân Dương

  Thật không thể tin được. Bạn tôi giờ ở nơi nào rồi. Sao ông trời lại lấy đi người hiền lành tốt như bạn tôi chứ? — đang  cảm thấy buồn cùng với Thanh Tùng

   

  Hải Hớn Hở‎ - Thanh Tùng

  Bạn ơi? Sao thế hả bạn. Sao lại ra đi như thế, bạn còn phải ủng hộ tớ nữa mà. Tớ nhớ một năm trước bạn là người ủng hộ tớ nhiều nhất khi tớ bắt đầu buôn bán. Tớ với bạn chỉ quen nhau như thế thôi mà đã thấy thân rồi. Bạn còn bảo khi nào người ấy đồng ý thì bạn sẽ nói với tớ đầu tiên mà. Bạn ơi....

   

   Khôi Anh‎ - Thanh Tùng

  Thằng em về với anh đây mà sao anh lại ra đi đột ngột như vậy? Sao nỡ để mọi người khóc vì anh như vậy? Còn nhiều ước mơ anh chưa làm được cơ mà? Sao lại bỏ đi dở dang như vậy? Sao ông trời cứ cướp đi nhữg người tốt như anh vậy? Sao lại cướp đi cả 1 niềm hi vọng của cả 1 gia đình như vậy? Bất công! Ông trời quá bất công!

   

  Minh Le Nguyen — vớiThanh Tùng.

  · 

  Tại sao thế? Sao ông trời lại lấy đi những con người hiền lành, ngoan ngoãn, biết bao người yêu mến? Bất công quá! Chỉ muốn đây là 1 cơn ác mộng. Vĩnh biệt người em mà chị yêu quý!

   

   

                                          Em gái của anh: Hoa Ngọc Lan


  Nhắn tin cho tác giả
  Đại Từ Tin Tức @ 02:32 21/07/2015
  Số lượt xem: 5349
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Video-Clip-Phim

  Lịch phát sóng TV

  Thời tiết Thái Nguyên